Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

 
https://www.facebook.com/anbinhchem/

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 8,873

Hạt mài Garnet India

Liên hệ

Hạt Garnet được sản xuất dành cho công nghiệp cắt bằng nước, thõa mãn tất cả các yêu cầu, tiêu chuẩn của bất kỳ dự án nào. Cụ thể, chúng sử dụng rất tốt để cắt gọt các vật liệu sau:
- Thép cacbon - đồng - nhôm - thép không rỉ - hợp kim đặc biệt.
- Đá granit - đá marble - cao su - kính - sứ - gỗ - vật liệu composite.

please_choice

Công nghệ sạch cắt vật liệu bằng nước, và nếu bạn đã đầu tư nhiều tiền vào thiết bị này, thì hãy tiếp tục đầu tư một ít nữa với công nghệ cắt gọt bằng hạt garnet với thiết bị nước cao áp đã có để tối đa hóa năng lực thiết bị của bạn và để đảm bảo lợi nhuận được tăng lên đáng kể.

Hạt mài Garnet (sea garnet) của Ấn Độ với độ cứng trên 7 mohs được sản xuất từ cát biển sau khi làm sạch, rửa, sàng lọc, phân loại bằng các thiết bị tiên tiến, sẽ đảm bảo hàm lượng garnet trên 99% và độ đồng đều về kích cỡ hạt. Loại hạt này khi sử dụng sẽ không bụi, không gây ra tắc vòi phun vì cỡ hạt to nhỏ không đều.

Dưới tác dụng hàng triệu năm của nước biển, hạt garnet có độ cứng và cạnh sắc rất phù hợp với công nghệ cắt bằng nước có hạt. Hạt này cân bằng, tối ưu hóa được giữa tốc độ cắt và độ mài mòn, phá hỏng vòi phun. Điều này vừa có ý nghĩa kinh tế và độ tin cậy rất cao trong sản xuất.

Lĩnh vực áp dụng

Hạt mài Garnet Ấn độ  được sản xuất dành cho công nghiệp cắt bằng nước, thõa mãn tất cả các yêu cầu, tiêu chuẩn của bất kỳ dự án nào. Cụ thể, chúng sử dụng rất tốt để cắt gọt các vật liệu sau:

-  Thép cacbon - đồng - nhôm - thép không rỉ - hợp kim đặc biệt.

-   Đá granit  - đá marble - cao su - kính - sứ - gỗ - vật liệu composite.

Chủng loại sản phẩm garnet dùng cho cắt với nước

Có nhiều chủng loại garnet, song có 4 loại chính sau thường được sử dụng nhiều nhất cho công nghệ cắt và bắn là:

  • Garnet mesh 20 - 40: (Garnet Sand) được sử dụng trong bắn áp lực làm sạch bề mặt.
  • Garnet mesh 50 hay 60 : (Garnet Sand - Cut) dùng cho các thiết bi cắt tốc độ cao. Nó có thể làm tăng tới 30% tốc độ cắt, đảm bảo độ chính xác của mặt cắt.
  • Garnet mesh 80 : (Garnet Cut) đây là loại sản phẩm tiêu chuẩn, thông dụng nhất trong công nghiệp, được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, garnet 80 mesh la sản phẩm tối ưu nhất giữa tốc độ cắt và độ sắc nét của vết cắt, phù hợp với hầu hết thiết bị cắt bằng nước hiện có.
  • Garnet mesh 120 - 200 : (Garnet Cut) được sử dụng khi có yêu cầu cao về độ chính xác, độ sắc nét, độ phẳng của vết cắt, được sử nhiều cho cắt kính, sứ, đá.
Thong ke

Sản phẩm cùng chuyên mục

Thiết kế web: Nanoweb