Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

 
https://www.facebook.com/anbinhchem/

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 18

Tổng lượt truy cập 9,841

NaOH - Xút Vảy 99% (Trung - Thái - Ấn - Befar...)

Natri hidroxit có nhiều ứng dụng rộng rãi trong đời sống và công nghiệp - Sản xuất xà phòng, chất tẩy, bột giặt, - Sản xuất tơ nhân tạo - Sản xuất giấy - Sản xuất nhôm (làm sạch quặng nhôm trước khi sản xuất) - Chế biến dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp hóa chất khác.

0 VND

Chất kháng bọt AW-30

AW 30 là hợp chất của silicone là tác nhân (agents) phá bọt (anti-foam) nhằm loại bỏ bọt một cách hiệu bọt sinh ra trong quá trình xử lý nước thải. Thực tế bọt được tạo từ nhiều tác nhân tạo bọt có chứa trong nước thải. Tuy nhiên, bằng công nghệ tinh chế đặc biệt.

0 VND

Khử màu CW-08

Chất khử màu CW-08 không độc hại, chuyên dùng để loại bỏ màu, kết bông, giảm COD trong nước thải, và một số ứng dụng khác trong các ngành công nghiệp xử lý màu nước thải ngành dệt nhuộm, nước thải tập trung tại các khu công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí xử lý đáng kể. Với sản phẩm CW-08 loại bỏ độ màu nước thải sẽ trở nên đơn giản.

0 VND

Oxy già - Hydrogen peroxide H2O2

 Tên thương mại: Hydrogen peroxide H2O2 - Tên gọi khác: Hydrogen Peroxit, oxy già, Hydrogen peroxide - Công thức: Na2CO3 - Ngoại quan: Oxy già - Hydrogen peroxide H2O2 là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước - Hàm lượng: 50% - Đóng gói: 30 kg/ Can - Xuất xứ: Hàn Quốc - Nhập khẩu và phân phối: bởi công ty TNHH Sản Xuất Dịch Vụ và Thương Mại Huy Hoàng - Đóng gói: Chứa trong bao tải, bao PP có lớp PE bên trong - Bảo quản: Bảo quản  Hydrogen peroxide H2O2 nơi khô ráo thoáng mát; tránh ánh nắng trực tiếp, hơi nóng và chất dễ cháy. Nếu bao bì chứa Hydrogen peroxide H2O2 của sản phẩm bị hư hại hay có dấu hiệu rò rỉ, dùng nước rửa sạch. - An toàn: Khi tiếp xúc với hoá chất phải trang bị bảo hộ lao động. Hydrogen peroxide H2O2 là chất oxi hóa mạnh, gốc oxygen tự do phân tán sẽ kết hợp với chất dễ cháy gây ra cháy nổ. Khi để tiếp xúc với chất hóa học hữu cơ hoặc nguyên vật liệu dễ cháy, Hydrogen peroxide H2O2 sẽ phân hủy nhanh chóng và có thể gây ra cháy nổ. Oxy già dễ ăn mòn và phỏng da, mắt và đường hô hấp. Hydrogen peroxide H2O2 rất độc hại khi hít phải.

0 VND

PFS - Poly Ferric Sulfate

Ứng dụng: - Được sử dụng như một chất keo tụ và khử mùi trong xử lý nước, có tác dụng vượt trội hơn rất nhiều trong việc loại bỏ các chất lơ lửng và khử mùi trong nước so với các dạng chất keo tụ gốc nhôm và gốc kim loại khác như hóa chất PAC -Poly Aluminium Chloride, Sulfate nhôm (Aluminium Sulfate) hoặc Chlorua sắt (Ferric chloride).

0 VND

Hạt mài GMA 80 ÚC

Hạt mài - Hạt cắt xuất xứ Úc được ứng dụng làm sạch bề mặt là một công việc rất nặng nhọc trong ngành công nghiệp đóng tàu, cơ khí chế tạo, kết cấu thép và ứng dụng kết hợp cắt CNC công nghệ cao. Công việc làm sạch bề mặt được coi là công việc mất nhiều thời gian, chi phí cao, ô nhiễm và kém an toàn nếu sử dụng các thiết bị thô sơ, không chuyên dụng nên công việc này bắt buộc đòi hỏi các thiết bị làm sạch bề mặt chuyên dụng.

0 VND

Hạt mài Garnet India

GMA Garnet được sản xuất dành cho công nghiệp cắt bằng nước, thõa mãn tất cả các yêu cầu, tiêu chuẩn của bất kỳ dự án nào. Cụ thể, chúng sử dụng rất tốt để cắt gọt các vật liệu sau: - Thép cacbon - đồng - nhôm - thép không rỉ - hợp kim đặc biệt. - Đá granit - đá marble - cao su - kính - sứ - gỗ - vật liệu composite.

0 VND

Túi lọc bui Cambridge Filter

Khung lọc khí Cambridge ( Bag Filter ), được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nhưng sản xuất thước, làm phòng lab, phòng sạch, ngành đện tử, sản xuất Gỗ. Là sản phẩm không thể thiếu đối với sự phát triển hiện nay. Bag filter được sản xuất theo nhiều kích thước theo nhiều tiêu chuẩn, đặc biệt và tùy chỉnh, đáp ứng hầu như mọi yêu cầu lọc không khí. chất lượng cao nhất và hiệu quả đạt được và tính năng cho hiệu suất tối ưu lâu dài. Bag Filter là bộ lọc hiệu quả và đặc biệt cho các ứng dụng trong các hệ thống máy lạnh trung tâm để tách bụi mịn điều kiện hoạt động khó khăn đang tồn tại. Bag Filter thép không gỉ / mạ kẽm với khung di động tiêu chuẩn được sử dụng để gắn các bộ lọc túi. Các môi trường lọc là từ sợi tổng hợp chất lượng cao hoặc sợi thủy tinh để tách bụi mịn xuống sol khí. Các bộ lọc túi được cố định vào vỏ bằng khung di động .

0 VND

Tấm lọc Pre Filter Korea

Pre filter Là cấp đầu lọc đầu tiên và cơ bản nhất trong các hệ thống HVAC.Bước lọc này nhằm loại bỏ các hạt có kích thước lớn như cát bụi, phấn hoa, hay thậm chí một số loại côn trùng có kích thước nhỏ khoảng 5-2000micron. Pre Firter - Lọc thô có các dạng: dạng panel đóng khung sẵn hoặc cuộn media diện tích lớn, lọc thô dạng cuộn hay gọi là bông lọc bụi, lọc thô dạng tấm hay còn gọi là tấm lọc bụi, tấm lọc bụi có 2 modul là tấm lọc bụi PURA-G và tấm lọc bụi PURA-D. Ứng dụng Pre Firter - Lọc thô loại sản phẩm FMR cho việc tách bụi thô và lọc các hạt bụi mịn trong các hệ thống thông gió Lớp lọc - Lọc bụi thô G3, G4 - Lọc bụi thô M5 Các dạng lớp lọc - G02: Trung bình sợi thủy tinh (dày 50 mm) - C03: Trung bình sợi hóa học (dày 14 mm) - C04: Trung bình sợi hóa học (dày 15 mm) - C11: Trung bình sợi hóa học (dày 22 mm) - C15: Trung bình sợi hóa học (dày 22 mm) - C06: Trung bình sợi hóa học (dày 18 mm) Kích thước mặc định [mm] sản xuất và thiết kế sản phẩm Pre firter - Cambridge Korea Hiệu suất - Đối với bộ lọc bụi thô, các thể giữ lại trung bình được đo bằng bụi tổng hợp - Các bộ lọc được phân thành các lớp lọc G1, G2, G3, G4 và tùy thuộc vào các thử nghiệm giá trị - Đối với bộ lọc bụi mịn, hiệu quả trung bình là thử nghiệm bằng cách sử dụng một bình xịt thử nghiệm chất lỏng với một hạt đường kính kích thước 0,4 micron - Các bộ lọc được phân loại vào các lớp lọc M5, M6, F7, F8, F9 và tùy thuộc vào các thử nghiệm giá trị

0 VND

Muối viên tinh khiết ấn độ

Tên sản phẩm: Muối viên tinh khiết ấn độ Quy cách: Bao 25 Kg Xuất xứ: Ấn độ

0 VND

Thong ke
Thiết kế web: Nanoweb