Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

 
https://www.facebook.com/anbinhchem/

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 8

Tổng lượt truy cập 15,090

NaOH - Xút Vảy 99% (Trung - Thái - Ấn - Befar...)

Natri hidroxit có nhiều ứng dụng rộng rãi trong đời sống và công nghiệp - Sản xuất xà phòng, chất tẩy, bột giặt, - Sản xuất tơ nhân tạo - Sản xuất giấy - Sản xuất nhôm (làm sạch quặng nhôm trước khi sản xuất) - Chế biến dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp hóa chất khác.

0 VND

Chất kháng bọt AW-30

AW 30 là hợp chất của silicone là tác nhân (agents) phá bọt (anti-foam) nhằm loại bỏ bọt một cách hiệu bọt sinh ra trong quá trình xử lý nước thải. Thực tế bọt được tạo từ nhiều tác nhân tạo bọt có chứa trong nước thải. Tuy nhiên, bằng công nghệ tinh chế đặc biệt.

0 VND

Khử màu CW-08

Chất khử màu CW-08 không độc hại, chuyên dùng để loại bỏ màu, kết bông, giảm COD trong nước thải, và một số ứng dụng khác trong các ngành công nghiệp xử lý màu nước thải ngành dệt nhuộm, nước thải tập trung tại các khu công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí xử lý đáng kể. Với sản phẩm CW-08 loại bỏ độ màu nước thải sẽ trở nên đơn giản.

0 VND

Oxy già - Hydrogen peroxide H2O2

 Tên thương mại: Hydrogen peroxide H2O2 - Tên gọi khác: Hydrogen Peroxit, oxy già, Hydrogen peroxide - Công thức: Na2CO3 - Ngoại quan: Oxy già - Hydrogen peroxide H2O2 là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước - Hàm lượng: 50% - Đóng gói: 30 kg/ Can - Xuất xứ: Hàn Quốc - Nhập khẩu và phân phối: bởi công ty TNHH Sản Xuất Dịch Vụ và Thương Mại Huy Hoàng - Đóng gói: Chứa trong bao tải, bao PP có lớp PE bên trong - Bảo quản: Bảo quản  Hydrogen peroxide H2O2 nơi khô ráo thoáng mát; tránh ánh nắng trực tiếp, hơi nóng và chất dễ cháy. Nếu bao bì chứa Hydrogen peroxide H2O2 của sản phẩm bị hư hại hay có dấu hiệu rò rỉ, dùng nước rửa sạch. - An toàn: Khi tiếp xúc với hoá chất phải trang bị bảo hộ lao động. Hydrogen peroxide H2O2 là chất oxi hóa mạnh, gốc oxygen tự do phân tán sẽ kết hợp với chất dễ cháy gây ra cháy nổ. Khi để tiếp xúc với chất hóa học hữu cơ hoặc nguyên vật liệu dễ cháy, Hydrogen peroxide H2O2 sẽ phân hủy nhanh chóng và có thể gây ra cháy nổ. Oxy già dễ ăn mòn và phỏng da, mắt và đường hô hấp. Hydrogen peroxide H2O2 rất độc hại khi hít phải.

0 VND

PFS - Poly Ferric Sulfate

Ứng dụng: - Được sử dụng như một chất keo tụ và khử mùi trong xử lý nước, có tác dụng vượt trội hơn rất nhiều trong việc loại bỏ các chất lơ lửng và khử mùi trong nước so với các dạng chất keo tụ gốc nhôm và gốc kim loại khác như hóa chất PAC -Poly Aluminium Chloride, Sulfate nhôm (Aluminium Sulfate) hoặc Chlorua sắt (Ferric chloride).

0 VND

Purex Bufer - Úc

- Purex Bufer là sản phẩm nâng pH trong Hồ bơi, chuyên dùng cho hồ bơi, an toàn cho da và tóc. - Thành phần hóa học: Sodium Bicarbonate

0 VND

Hạt mài GMA 80 ÚC

Hạt mài - Hạt cắt xuất xứ Úc được ứng dụng làm sạch bề mặt là một công việc rất nặng nhọc trong ngành công nghiệp đóng tàu, cơ khí chế tạo, kết cấu thép và ứng dụng kết hợp cắt CNC công nghệ cao. Công việc làm sạch bề mặt được coi là công việc mất nhiều thời gian, chi phí cao, ô nhiễm và kém an toàn nếu sử dụng các thiết bị thô sơ, không chuyên dụng nên công việc này bắt buộc đòi hỏi các thiết bị làm sạch bề mặt chuyên dụng.

0 VND

Hạt mài Garnet India

GMA Garnet được sản xuất dành cho công nghiệp cắt bằng nước, thõa mãn tất cả các yêu cầu, tiêu chuẩn của bất kỳ dự án nào. Cụ thể, chúng sử dụng rất tốt để cắt gọt các vật liệu sau: - Thép cacbon - đồng - nhôm - thép không rỉ - hợp kim đặc biệt. - Đá granit - đá marble - cao su - kính - sứ - gỗ - vật liệu composite.

0 VND

Muối viên tinh khiết ấn độ

Tên sản phẩm: Muối viên tinh khiết ấn độ Quy cách: Bao 25 Kg Xuất xứ: Ấn độ

0 VND

Than hoạt tính các loại

Than hoạt tính các loại Dùng trong lọc nuocs, lọc vàng, xử lý nước thải Bao 25 Kg Xuất xứ: Ấn đọ, Việt Nam, Nga

0 VND

Thong ke
Thiết kế web: Nanoweb